HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHO SINH VIÊN

Hướng dẫn đăng ký tài khoản cho Sinh Viên

Chào mừng các bạn sinh viên đến với HUFLIT JOB HUB – sàn giao dịch việc làm uy tín dành cho HUFLIT-ers có nhu cầu tìm kiếm công việc mong muốn với hàng ngàn việc làm/cuộc thi hấp dẫn được cập nhật liên tục.

Trong bài viết này, HUFLIT JOB HUB xin kính gửi đến các bạn sinh viên Hướng dẫn đăng ký tài khoản sử dụng trên nền tảng giao dịch việc làm này. Ngoài lựa chọn việc làm, HUFLIT JOB HUB còn tích hợp tính năng xây dựng CV, Profile cá nhân và hỗ trợ bạn trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng (Cùng nhiều tính năng khác giúp các bạn được Doanh Nghiệp săn đón nhiều hơn). Tất cả chỉ gói gọn trong 5 phút đăng ký tài khoản.

Bước 1: Chọn Đăng nhập/Đăng ký

Bước 2: Chọn Register nằm dưới cùng của bảng đăng ký

Bước 3: Trong thẻ Candidate, HUFLIT-ers vui lòng điền đầy đủ thông tin và chọn “You accept our terms”. Chọn Register Now.
Lưu ý: Các bạn vui lòng chọn thẻ Candidate để dùng tính năng đúng của Ứng viên. Tài khoản loại Employer không thể ứng tuyển công việc và không phục vụ cho mục đích được Doanh Nghiệp săn đón.

Bước 4: Kích hoạt tài khoản theo link gmail.

Bước 5: Tiến hành chọn Đăng nhập/Đăng ký, nhập thông tin tài khoản vừa kích hoạt vào hai trường dữ liệu tương ứng. Chọn Login.

Chúc mừng HUFLIT-ers yêu dấu đã hoàn thành đăng ký tài khoản. Từ bây giờ, các bạn đã có thể tìm kiếm công việc hoặc hoàn thành hồ sơ để được Doanh Nghiệp chủ động trao cơ hội nhé.

Vui lòng tham khảo thêm Hướng dẫn tính năng HUFLIT JOB HUB dành riêng cho Sinh viên HUFLIT, giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ cách chỉn chu nhất.

—-
Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Đối ngoại HUFLIT
828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Email: qhdn@huflit.edu.vn
Web: https://jobhub.huflit.edu.vn/
Điện thoại: 028 3863 2052 – máy lẻ 111

Leave a Comment