HỌC BỔNG LOTTE ĐỢT 2 NĂM 2022 TỪ QUỸ LOTTE FOUNDATION (Hạn chót 18/8/2022)

Học bổng LOTTE đợt 2 năm 2022 từ Quỹ Lotte Foundation

Quỹ Lotte Foundation được Chủ tịch Tập đoàn Lotte – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nên nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu khắc phục nghịch cảnh để trở thành người công dân tốt. Với phương châm “Người tạo giá trị trọn đời – Lifetime value creator", những hoạt động từ thiện cộng đồng luôn được Tập đoàn Lotte chú trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Bắt đầu từ năm 2008, hằng năm, LOTTE đều dành tặng những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó để vươn lên trong cuộc sống. Đây không chỉ là một hoạt động thường niên của Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam mà còn là nét đẹp trong mối quan hệ hữu hảo giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Lễ trao học bổng LOTTE được tổ chức hai đợt/năm với đợt 1 thường vào tháng 4 và đợt 2 là tháng 9 hằng năm. Những sinh viên xuất sắc cùng ý chí vươn lên trong khó khăn thể hiện qua thành quả học tập sẽ nhận những phần học bổng cùng giấy chứng nhận sẽ được gửi bằng đường bưu điện đến trường và trao tận tay các sinh viên.

Tiêu chí xét duyệt học bổng LOTTE hàng năm thường như sau:

• Số lượng sinh viên nhận học bổng: 08 sinh viên.
  • Chuyên ngành: Không giới hạn chuyên ngành. Khuyến khích sinh viên từ những chuyên ngành khác nhau tham gia xét chọn.
  • Đối tượng: Sinh viên năm 3 hoặc năm 4.
  • Điểm trung bình tích lũy: tối thiểu 7.0/10.0 đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tối thiểu 8.0/10.0 đối với sinh viên giỏi.
  • Trong quá trình xét chọn, sinh viên không tham gia học bổng nào khác;
  • Sinh viên có thể được đề cử nhận học bổng tối đa 2 lần.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH VIÊN HUFLIT NHẬN HỌC BỔNG LOTTE

TS. Nguyễn Anh Tuấn cùng các sinh viên ưu tú nhận học bổng LOTTE đợt 1 năm 2022

PGS.TS Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng (áo xám-giữa) cùng các sinh viên ưu tú nhận học bổng LOTTE đợt 1 năm 2021

Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng (áo trắng-giữa) cùng các sinh viên ưu tú nhận
học bổng LOTTE đợt 1 năm 2020

Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 2 năm 2020

Lễ trao học bổng LOTTE đợt 1 năm 2019

Lễ trao học bổng LOTTE đợt 2 năm 2019

Lễ trao học bổng LOTTE đợt 2 năm 2018

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Sinh viên vui lòng liên hệ Khoa đang theo học để được hướng dẫn thủ tục ứng tuyển học bổng Lotte.

—-
Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Đối ngoại HUFLIT