CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC IVYPREP

0909372009 0909372*** show
recruitment_hcm@ivyprep.edu.vn
Open Jobs - 0

Send message to "CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC IVYPREP"

Follow us

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

IvyPrep Education là thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục EQuest – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ra đời từ sự sáp nhập của Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC là 2 thương hiệu uy tín nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, đến nay IvyPrep Education đã có trên 17 năm kinh nghiệm, 100% học viên tốt nghiệp IvyPrep Education hiện đã và đang du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới.

IvyPrep Fast Facts

IvyPrep được thành lập từ năm 2003, với mục tiêu cung cấp chương trình tư vấn du học, học bổng Mỹ cho các cấp bậc Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Đại Học và THPT.
Cùng với các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ, tư vấn chiến lược du học có học bổng, IvyPrep mang đến một lộ trình đào tạo du học từ sớm cho các học viên từ 6 đến 18 tuổi.
Lộ trình đào tạo xuyên suốt từ 6 – 18 tuổi được xây dựng cho từng học viên hướng tới mục tiêu cao nhất là du học học bổng các trường hàng đầu tại Mỹ.
Đơn vị tiên phong chú trọng vào đào tạo kỹ năng học tập, kỹ năng mềm thế kỷ 21 nhằm giúp học viên có thể ứng dụng trong cuộc sống và học tập.
Giáo trình được xây dựng chuyên biệt, phù hợp cho từng trình độ, độ tuổi nhằm phát triển đồng đều các kỹ năng tiếng Anh; sẵn sàng cho kỳ thi chuẩn hóa và bài luận.
IvyPrep tích hợp giảng dạy 4 nhóm kỹ năng: Tư duy sáng tạo, Tư duy phản biện, Kỹ năng lãnh đạo và Kỹ năng phát triển bản thân.
Thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động ngoại khóa – tạo cơ hội cho học viên thực hành các kỹ năng, trải nghiệm tìm hiểu về cuộc sống xã hội.
Tư vấn chọn trường và hướng dẫn làm hồ sơ du học.
Làm quen với các kỹ năng học thuật bậc Đại Học – hành trang du học Mỹ.
17 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam.
Hệ thống 9 Trung tâm đào tạo trên toàn quốc (tính đến tháng 6/2020).
85% giảng viên có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ tại các trường Đại Học uy tín trong nước và nước ngoài.
550 tỉ đồng: tổng giá trị học bổng của học viên IvyPrep đã đạt được (tính đến tháng 12/2019).
20,000 – 60,000 USD: mức học bổng trung bình hàng năm của học viên IvyPrep tại các trường Đại Học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới.
100% học viên tốt nghiệp IvyPrep đã và đang theo học tại các trường Đại Học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới.
IvyPrep Education là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (CollegePrep), mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc đại học tại Mỹ.

Top 5 chương trình Anh ngữ học thuật tốt nhất

17 năm kinh nghiệm và chuyên môn

100% học viên tốt nghiệp IvyPrep đã và đang theo học tại các trường hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian tinh tế, sáng tạo

Đội ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm

IvyPrep Education (IvyPrep) là đơn vị tiên phong triển khai mô hình luyện thi tiên tiến nhất trên cả nước nhằm giúp học sinh gặt hái thành công trong môi trường học tập ở các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ và các nước khác trên thế giới. IvyPrep hiện có 7 cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng với hơn 1,100 học sinh từ 6 – 17 tuổi, 109 giáo viên và 220 nhân viên.

Tại IvyPrep, học sinh không chỉ được trang bị lộ trình học tập toàn diện phù hợp với từng trình độ mà còn được đào tạo bài bản để tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL, SSAT/SAT và các kỹ năng của thế kỷ 21 như: Hùng biện, Tư duy phản biện, Workshop viết, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm, ngoài ra còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi tầm cỡ quốc tế và các buổi hoạt động thiện nguyện.