HUFLIT JOB HUB

Chúng tôi kết nối tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn với HUFLIT bằng các mối quan hệ xã hội, các dịch vụ và hoạt động nhằm mang lại kết quả tốt đẹp cho tất cả các bên.

Với 30 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh (HUFLIT) luôn tự hào có mối quan hệ mật thiết với các lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam và mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức kết nối với trường.

Chúng tôi tin rằng về lâu dài, mối quan hệ thân thiết giữa Nhà trường, sinh viên và Doanh nghiệp là một vòng tròn tương hỗ:

  • Các doanh nghiệp cung cấp phản hồi cho trường Đại học, giúp trường Đại học định hướng cho sinh viên gặt hái những kiến thức và kỹ năng phù hợp với những yêu cầu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp;
  • Sinh viên tốt nghiệp sở hữu những kỹ năng cần thiết theo khuynh hướng thị trường, giúp sinh viên vượt trội hơn trong sự nghiệp của mình; điều này có nghĩa các doanh nghiệp có thể tuyển những ứng viên giỏi nhất cho công ty của mình.

HUFLIT JOB HUB cung cấp nhiều giải pháp phát triển nhân sự, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng doanh nghiệp, đảm bảo lợi ích của tất cả các bên tham gia. Đọc thêm để hiểu rõ hơn sự kết nối cùng với HUFLIT JOB HUB có thể mang đến cho tổ chức của bạn lợi ích như thế nào.

Hợp tác cùng HUFLIT JOB HUB

Đào tạo đa ngành

Bên cạnh thế mạnh về Ngoại ngữ và Tin học, HUFLIT hiện đang đào tạo thêm các ngành thuộc lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Luật.

Nguồn nhân lực tiềm năng

Bạn sẽ được tiếp cận với những tài năng tương lai sẵn sàng khởi đầu công việc với sự tự tin và nhiệt huyết

Đa dạng hình thức hợp tác

Tại HUFLIT, Doanh nghiệp sẽ có nhiều hình thức hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo – nghiên cứu khoa học; cung ứng nguồn nhân lực; hỗ trợ học bổng – tài trợ chương trình, không giới hạn trực tuyến hay trực tiếp.

Quảng bá doanh nghiệp

Quảng bá về doanh nghiệp hay hoạt động kinh doanh của bạn đến các sinh viên của chúng tôi bằng cách tham gia các sự kiện khác nhau

Các cơ hội hợp tác

HUFLIT job fair

Ngày hội việc làm HUFLIT JOB FAIR là hoạt động kết nối Doanh nghiệp lớn nhất trong năm học, diễn ra vào tháng 4 hằng năm. Với quy mô 3000 sinh viên và 30 Doanh nghiệp tham dự

HUFLIT online career

Chương trình giới thiệu về xu hướng nghề nghiệp, nhu cầu thị trường lao động và tiếp cận với hàng nghìn sinh viên HUFLIT thông qua hoạt động Mock Interview, trong sự kiện HUFLIT Online Career diễn ra vào tháng 10 hằng năm.

HUFLIT career talks

HUFLIT Career Talks giới thiệu các chương trình thực tập, cơ hội nghề nghiệp của Doanh nghiệp, theo hai hình thức chuỗi video giới thiệu và các Ngày hội tuyển dụng riêng của Doanh nghiệp tại HUFLIT

Company tours

Môi trường và văn hóa làm việc tại Doanh nghiệp là nội dung được truyền tải trong Company Tours – Vlog Series. Chương trình được ghi hình và lên sóng vào tháng 3 hàng năm.

Trở thành đối tác MOU

Trở thành đối tác toàn diện và chiến lược của HUFLIT thông qua ký kết biên bản ghi nhớ trên các lĩnh vực Đào tạo – Nghiên cứu khoa học; Cung ứng nguồn nhân lực; Quảng bá thương hiệu; Tài trợ sự kiện và học bổng.

Talkshow nghề nghiệp

Tổ chức talkshow là cơ hội để các chuyên gia thành công, có kinh nghiệm cung cấp cho sinh viên lời khuyên và hiểu biết sâu sắc về thực tế của ngành, qua đó giúp phát triển và hỗ trợ thế hệ nhân tài của tương lai.

Đặt hàng nghiên cứu

Với 30 năm hình thành và phát triển, cùng năng lực nghiên cứu HUFLIT sẵn sàng đồng hành cùng Doanh nghiệp giải quyết các bài toán khó, thông qua đặt hàng nghiên cứu khoa học.

Đề xuất khác

Tài trợ học bổng trọn đời; Đặt văn phòng Doanh nghiệp tại HUFLIT…. Hãy liên lạc để cùng trao đổi, chúng tôi luôn chào đón mọi đề xuất hợp tác.

Liên hệ với chúng tôi